top of page

Tuyển cộng tác viên phân phối chế phẩm sinh học thế hệ mới Sômin
Xin chào các bạn, nếu như các bạn ghé qua bài viết này tức là các bạn đang quan tâm đến việc hợp tác cùng chúng tôi để phân phối chế phẩm sinh học thế hệ mới, chúng tôi rất trân trọng vì các bạn đã cho chúng tôi và các bạn cơ hội để tìm hiểu nhau và hợp tác cùng đưa giải pháp của chúng tôi đến người sử dụng, mà cụ thể là bà con nông dân nước ta.


Chắc hẳn các bạn đã tìm hiểu về giải pháp của chúng tôi, đó là chế phẩm sinh học thế hệ mới Sômin, tên là Sômin là vì chữ S đầu tiên là hình của bản đồ đất nước Việt Nam, chúng tôi mong muốn được đóng góp cho nền nông nghiệp của đất nước ta để có thể sản xuất ra các sản phẩm nông nghiệp sạch và chất lượng cao đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu ra các nước trên quốc tế. Tuy nhiên để làm được điều này chúng tôi cần các bạn để cùng thực hiện được sứ mệnh to lớn này.Chữ Ô có ý nghĩa là phục vụ cho bà con nÔng dân, chúng tôi mong muốn đưa giải pháp này thật gần đến từng bà con nông dân nước ta, bà con hiện tại đang gặp phải rất nhiều vấn đề về dịch bệnh, về năng suất và chất lượng nông sản từ đó làm tăng rủi ro về việc được giá mất mùa, được mùa mất giá. Nên chúng tôi mong muốn là một phần giải pháp có thể giải quyết được các vấn đề của bà con, và thật sự một số bà con ở Ninh Thuận, ở An Giang và ở TP HCM đã có thể hài lòng về giải pháp của chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi không thể một mình thực hiện được việc này, chúng tôi cần các bạn cùng đồng hành.


Và từ MIN có ý nghĩa là một dạng dinh dưỡng có kích thước phân tử rất nhỏ, đó là acid amin, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về nguồn nguyên liệu cũng như công nghệ thủy phân để cho ra sản phẩm này, đó là một nguồn dinh dưỡng rất mới trong ngành trồng trọt nước ta nhưng lại rất hiệu quả khi sử dụng kết hợp với phân bón, để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu qua các bài viết của chúng tôi trên hệ thống phongbenhcaytrong.com. Và để phát triển được dòng dinh dưỡng này đến tay bà con trồng trọt, chúng tôi không thể làm một mình mà cần phải có các bạn.Đất nước ta có lợi thế về phát triển nông nghiệp trồng trọt rất lớn, tuy nhiên hiện nay bà con đang tận dụng không hiệu quả với các lợi thế đó, và vấn đề lớn nhất đó là sự thiếu thông tin và kiến thức. Chế phẩm sinh học thế hệ mới là một sản phẩm mà thế giới đang ứng dụng rất rộng rãi và hiệu quả, nó giúp các sản phẩm nông sản đạt được chất lượng rất cao với mức đầu tư về phân bón và thuốc BVTV tối ưu nhất. Tuy nhiên nó còn rất lạ lẫm với đa số bà con nông dân nước ta.


Bài viết này là để kêu gọi các bạn hãy cùng chúng tôi tuyên truyền giải pháp này đến bà con nông dân, chúng tôi chân thành mong muốn được giúp đỡ bà con thay đổi để trở nên tốt hơn. Bà con đã mất công sức, mất thời gian, mất tiền bạc để trồng trọt rồi, tại sao chúng ta lại không tạo ra được sản phẩm tốt để ai cũng mong muốn được sử dụng. Chúng tôi tự tin giải pháp này có thể giúp được cho nông sản nước ta đạt được chất lượng cao với năng suất tốt, chỉ cần bà con hiểu và làm đúng những gì chúng tôi hướng dẫn.Nói về chúng tôi, với vai trò là những người nghiên cứu sản phẩm, sản xuất sản phẩm trong ngành được hơn 4 năm, chúng tôi phần nào hiểu được các vấn đề của bà con ngành trồng trọt nước ta. Và chúng tôi đã trăn trở để cho ra sản phẩm này nhằm giải quyết các vấn đề đó, một là giúp bà con nông dân trồng trọt hiệu quả hơn, hai là người tiêu dùng nước ta có sản phẩm sạch và bổ dưỡng để sử dụng, cuối cùng là nhà Nông có thể xuất khẩu những sản phẩm nông sản có chất lượng cao ra thế giới để mang uy tín về cho nước nhà.


Một lần nữa chúng tôi rất cần những người có tâm huyết với ngành trồng trọt, có lòng tận tâm với bà con nông dân, và có sự tận tụy trong việc tìm hiểu và tuyên truyền sản phẩm. Nếu các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để cùng nhau đưa sản phẩm và giải pháp này đến từng tỉnh, từng huyện, từng xã, từng thôn, từng thôn xóm khắp đất nước Việt Nam ta.

Nếu muốn đồng hành cùng chúng tôi, bạn hãy để lại thông tin như bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với bạn để trao đổi chi tiết về chính sách phân phối cho cộng tác viên. Một lần nữa, cám ơn bạn đã trao cơ hội cho chúng ta được phát triển.


TQCC

27 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page