top of page

Trồng Kiếm tại gia, nhà nhà vui khỏe


Trồng kiếm tại nhà cũng giống như các loại cây cảnh khác, chỉ có điều chúng ta sẽ thay đổi quy trình bón phân sang hướng hữu cơsinh học để vừa có không gian thoáng mát và có thể thu hoạch mỗi ngày để làm trà uống cải thiện sức khỏe.


Không nhiều người biết rằng lan kiếm có thể chế biến đơn giản để làm thức uống hằng ngày nhằm cải thiện được khá nhiều bệnh phổ biến như đái tháo đường, bí tiểu, tiểu đục, tiểu buốt và các bệnh liên quan đến dạ dày, gan và phổi...


Bên cạnh đó hương và vị của sản phẩm cũng thơm ngon và dễ uống như các loại trà thảo mộc khác, chỉ khác nhau là thời gian trồng của lan kiếm lâu hơn nhiều mới có thể thu hoạch sử dụng, trung bình từ 2-3 năm. Nên lan kiếm tích lũy lượng hoạt chất tốt hơn để giúp cải thiện rõ ràng các vấn đề về sức khỏe.


Lan kiếm có lá thẳng đứng hiên ngang, có hoa rũ thòng xuống đất, khi được trồng trên cao trông rất đẹp mắt và thông thoáng môi trường xung quanh, lan kiếm rất được ưa chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp bên ngoài vừa thiên nhiên, vừa thân thiện.


Không giống các loại hoa lan khác, lan kiếm rất dễ trồng, không cần công chăm sóc nhiều, chỉ cần bỏ phân gốc 1 lần lúc thay chậu mới và phun các loại chế phẩm định kỳ 7 ngày 1 lần là quá trình sinh trưởng diễn ra tự nhiên. Không sử dụng các loại phân hóa học hoặc thuốc BVTV nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người chơi.


Trồng kiếm tại nhà vừa vui vì ngắm được hoa, lá và có không gian xanh; vừa có thể giúp mọi người trong gia đình khỏe hơn bằng cách thu hoạch và sử dụng chúng mỗi ngày. Không mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, nhưng những lợi ích mang lại và rất xứng đáng.


Lan Kiếm Củ Chi

0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page