top of page

Phân bón gốc cho lan Kiếm dược liệu

Đã cập nhật: 30 thg 8, 2023


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phân bón khác nhau cho lan Kiếm, tuy nhiên để trồng lan Kiếm dược liệu làm thức uống ta cần chọn lọc chỉ nên dùng các loại phân bón thuần hữu cơ để tạo ra sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Với lợi thế về sản xuất phân bón hữu cơ cho hoa lan, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm Vermis-pro chuyên cho hoa lan Kiếm dược liệu, chỉ với nguyên liệu là phân trùn quế nguyên chất được bổ sung một số chế phẩm sinh học và acid amin nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho lan phát triển.

Vermis-pro được nén viên tự nhiên mà không dùng bất kỳ một loại phụ gia hóa chất nào để tạo độ cứng cho sản phẩm, đồng thời Vermis-pro được bảo quản bằng cơ chế vi sinh vật nên hoàn toàn thân thiện môi trường và sức khỏe của mọi người.


Với các chủng vi sinh vật đối kháng, Vermis-pro giúp lan Kiếm chủ động phòng ngừa bệnh hại như thối lá, thối rễ. Khi thời tiết thay đổi cực đoan cây cũng có khả năng chống chịu tốt hơn, nếu bệnh cũng không lây lan trên diện rộng, cây có khả năng tự hồi phục nhờ sức đề kháng sẵn có.

Tóm lại, Vermis-pro được chế biến để chuyên trồng lan kiếm làm dược liệu, nhằm tạo ra cây lan thuần thiên nhiên, không hóa chất, không độc hại. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người trồng lan, người sử dụng sản phẩm từ lan. Từ đó, tạo ra sản phẩm dược liệu chất lượng cao nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng.

Lan Kiếm Củ Chi

0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
Couldn’t Load Comments
It looks like there was a technical problem. Try reconnecting or refreshing the page.
bottom of page