top of page

🌱 Phân bò khô ép nước: "Bữa tiệc" dinh dưỡng cho muôn vàn loại cây trồng 🌱

Đã cập nhật: 29 thg 6

Bạn đang phân vân không biết loại cây nào "hợp khẩu vị" với phân bò khô ép nước? Đừng lo lắng, vì "siêu phân" này chính là "bữa tiệc" dinh dưỡng thịnh soạn, phù hợp với hầu hết các loại cây trồng trong vườn nhà bạn!


🌳 Cây ăn quả:

🍎 Táo, 🍐 lê, 🍑 đào, 🍊 cam, 🍋 quýt, 🥭 xoài, 🥑 bơ, 🍇 nho,... đều "mê mẩn" phân bò khô ép nước. Phân bón này giúp cây ra hoa nhiều, đậu quả sai, trái to, ngọt và thơm ngon.


🥬 Rau màu:

🥗 Xà lách, 🥬 cải, 🥦 súp lơ, 🥕 cà rốt, 🍅 cà chua, 🌶️ ớt,... đều phát triển xanh tốt, ít sâu bệnh và cho năng suất cao khi được bón phân bò khô ép nước.


🌾 Cây lương thực:

🍚 Lúa, 🌽 ngô, 🌾 lúa mì,... đều được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để sinh trưởng mạnh mẽ, chống chịu sâu bệnh tốt và cho năng suất vượt trội.


🌼 Hoa và cây cảnh:

🌹 Hoa hồng, 🌼 cúc, 🌻 hướng dương, 🌺 dâm bụt,... đều nở rộ, màu sắc tươi tắn và hương thơm quyến rũ hơn khi được chăm sóc bằng phân bò khô ép nước.


🌿 Cây công nghiệp:

☕ Cà phê, 🍫 ca cao, 🌿 chè,... đều cho năng suất cao và chất lượng sản phẩm tốt hơn khi được bón phân bò khô ép nước.


🌳 Cây lâm nghiệp:

🌲 Thông, 🌳 bạch đàn, 🌴 cọ dầu,... đều sinh trưởng nhanh, thân gỗ chắc khỏe và chống chịu sâu bệnh tốt hơn nhờ phân bò khô ép nước.


💯 Lưu ý:

Tuy phân bò khô ép nước phù hợp với nhiều loại cây trồng, nhưng bạn cần bón phân đúng liều lượng và thời điểm để đạt hiệu quả tốt nhất. Nên tham khảo hướng dẫn sử dụng trên bao bì hoặc tư vấn từ các chuyên gia nông nghiệp.

0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page