top of page

Giải pháp LÀM GIÀU cho bà con trồng dưa hấu

Khi trồng dưa hấu, yếu tố tự nhiên và giá cả thị trường ảnh hưởng nhiều đến vụ mùa và lợi nhuận, nhưng ta vẫn có thể quyết định được năng suất và chất lượng dưa hấu qua việc chăm bón cho cây trồng. Vậy làm cách nào để giảm chi phí phân bón, thuốc BVTV mà dưa ít bệnh, năng suất cao?

che-pham-sinh-hoc-cai-tao-dat-phuc-hoi-benh
Giải pháp làm giàu cho bà con trồng dưa hấu

Xin chào bà con, trong khi chi phí phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), hạt giống đang ngày càng tăng cao thì giá dưa hấu thu hoạch lại bấp bênh, không ổn định. Vì vậy yếu tố còn lại mà bà con có thể chủ động được đó chính là Năng suất và Chất lượng dưa hấu. Tuy nhiên để đạt được năng suất cao và chất lượng tốt bà con còn phải đối mặt với các vấn đề khác như dịch bệnh, thiên tai và sâu hại.


Dây dưa bị bệnh làm giảm năng suất, lớn chậm

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bà con một giải pháp có thể giúp hạn chế tối đa được nấm bệnh trên dưa hấu như bệnh lở cổ rễ, sương mai, chảy nhựa. Nếu có dịch bệnh xảy ra thì cũng dễ dàng trị được nhanh chóng, đồng thời giải pháp này còn hiệu quả trong các điều kiện thời tiết bất lợi, dù là trời mưa to nhiều ngày hay trời nắng liên tục, giải pháp này sẽ giúp bà con hạn chế thiệt hại cho dưa.


Giải pháp của chúng tôi có thể giúp cho bà con đạt được năng suất cao cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất để bạn hàng hài lòng và trả giá cao cho sản phẩm. Chúng tôi đã khảo nghiệm ở nhiều nơi và kết quả đúng như những gì chúng tôi đang giới thiệu.


https://www.tqcc.org/che-pham-sinh-hoc-somin
Ruộng dưa hấu thử nghiệm chế phẩm sinh học Sômin, dây đều, sai trái

Đồng thời nếu ứng dụng tốt giải pháp của chúng tôi, bà con có thể giảm 30% lượng phân bón và thuốc BVTV, từ đó tiết kiệm chi phí đầu vào. Việc giảm thiểu chi phí phân bón và thuốc BVTV mang ý nghĩa lớn đối với bà con khi giá thành của chúng đang ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại.


Nếu như phân NPK là thức ăn chính cho cây trồng phát triển thân, lá, quả và gia tăng năng suất, cùng các khoáng trung vi lượng giúp cây gia tăng chất lượng sản phẩm thu được. Còn phân hữu cơ tạo môi trường thuận lợi cho bộ rễ, cây phát triển và lấy dinh dưỡng. Thuốc BVTV như là một giải pháp khi cây bị dịch bệnh hay sâu hại, thì giải pháp của chúng tôi giúp cho dây dưa hấu đạt được tối đa các khả năng của mình như ra rễ, ra bông, ra trái một cách bền vững.


che-pham-sinh-hoc-tang-ti-le-dau-trai
Sử dụng chế phẩm sinh học tăng tỉ lệ đậu trái cao

Giải pháp mới

Giải pháp của chúng tôi không phải là chất kích thích hay là thuốc kích thích, cũng không phải là phân bón hay là thuốc tăng trưởng. Mà nó là một tổ hợp các hợp chất sinh học cao cấp như Acid amin siêu dẫn suất, các khoáng trung vi lượng tự nhiêu siêu hấp thu, cùng đa dạng các vi sinh vật sống có lợi bao gồm các chủng đối kháng, giải độc và cố định đạm.


Giải pháp này chính thức được mang tên chế phẩm sinh học thế hệ mới, đây là một khái niệm rất mới ở nước ta nhưng đã rất quen thuộc ở các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ và các nước Châu Âu. Họ đã ứng dụng từ rất lâu, đạt được năng suất rất cao và chất lượng sản phẩm tốt. Nông sản của họ được cung cấp khắp năm châu với giá thành rất đắt đỏ.


Công dụng của chế phẩm sinh học thế hệ mới:

che-pham-sinh-hoc-cai-tao-dat-phuc-hoi-benh
Cơ chế bảo vệ tế bào (cây trồng) của chế phẩm sinh học thế hệ mới

Cải tạo đất

Nếu như bà con đang bón rất nhiều các loại phân khác nhau nhưng dưa vẫn kém phát triển, không tăng năng suất mà dịch bệnh thì ngày càng nhiều hơn. Chế phẩm sinh học thế hệ mới giúp đất trồng thoái hóa trở nên tơi xốp hơn, dưa phát triển bộ rễ, mọc lá, ra chồi, và rễ hấp thu được lượng phân bón đang tồn tại trong đất từ trước, dưa phát triển và năng suất tăng trở lại theo từng vụ. (Tìm hiểu thêm)


che-pham-sinh-hoc-tang-ti-le-dau-trai
Cải tạo đất trồng thoái hóa, dưa phát triển bộ rễ, lá, mọc chồi

Ngăn ngừa Bệnh

Nếu như bà con đang phải vật lộn với tình hình dịch bệnh trên dưa hấu như lở cổ rễ, sương mai, chảy nhựa và đang phải phun rất nhiều thuốc BVTV khác nhau. Nhưng nấm bệnh thì chưa hết mà đã làm chết đi hết các nhóm sinh vật có lợi và thiên địch, thì chế phẩm sinh học thế hệ mới giúp cây lấy lại sức đề kháng vốn có đồng thời đẩy lùi dịch bệnh đến tận gốc rễ một cách nhanh chóng. (Tìm hiểu thêm)


Phòng bệnh chủ động

Nếu như bà con đang bị động không biết nấm bệnh tấn công khi nào, cùng thời tiết bất lợi xuất hiện và luôn luôn lo lắng trong giai đoạn chuẩn bị thu hoạch dưa. Chế phẩm sinh học thế hệ mới giúp bà con phòng bệnh định kỳ một cách chủ động kể cả khi có thời tiết bất lợi xảy ra hay trong mùa mưa. (Tìm hiểu thêm)Cơ chế tiêu diệt, phòng bệnh chủ động của chế phẩm sinh học


Tăng cường đậu bông

Nếu như bà con đang phải dùng các loại thuốc hóa học kích thích ra bông thật nhiều để rồi cây không đủ khả năng nuôi dưỡng bông và bị rụng, làm giảm năng suất trong quá trình đậu trái. Chế phẩm sinh học thế hệ mới giúp cho dưa tạo ra tối đa lượng bông theo khả năng hiện có và tỉ lệ đậu trái cao. (Tìm hiểu thêm)


Hỗ trợ dưỡng trái

Nếu như bà con đang dùng các loại thuốc hóa học để dưỡng trái để trái to, nặng, bóng nhưng đầy dư lượng chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Thì chế phẩm sinh học thế hệ mới giúp tạo mã dưa đẹp từ bên ngoài và bổ dưỡng từ bên trong, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. (Tìm hiểu thêm)


che-pham-sinh-hoc-tang-ti-le-dau-trai
Chế phẩm sinh học hỗ trợ dưỡng bông, dưỡng trái

Hiểu được nguyên lý mới thành công

Để đạt được các kết quả như trên, bà con cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của chế phẩm sinh học thế hệ mới để có thể ứng dụng linh hoạt trong các giai đoạn phát triển của dưa hấu. Bà con cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, vì sản phẩm này trong mỗi giai đoạn hỗ trợ 1 tính năng khác nhau nên cách sử dụng cũng khác nhau, và trong một số giai đoạn cần sử dụng kết hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.


Chúng tôi mong rằng, với giải pháp mà chúng tôi mang đến, có thể giúp cho bà con có chìa khóa mới để mở ra con đường trồng trọt bền vững hơn, ứng dụng những công nghệ mới để đạt năng suất và chất lượng nông sản tốt hơn. Từ đó, tăng lợi nhuận, chủ động về kinh tế và làm giàu.


TQCC

Bài viết liên quan0 bình luận

Bài đăng liên quan

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page