top of page

Sản phẩm Sômin

Chế phẩm sinh học giúp phòng và trị bệnh cho nhiều loại cây trồng

Với hơn 4 năm nghiên cứu, thực nghiệm chúng tôi đã cho ra sản phẩm tối ưu về công dụng và cách sử dụng cho nhiều cây trồng khác nhau để giúp cây phòng và trị bệnh theo phương pháp sinh học một cách hiệu quả.

Sômin trên tinh thần dùng những tài nguyên có thể tái tạo từ thiên nhiên để tạo ra những giải pháp phục vụ cho sự nghiệp trồng trọt của bà con trên cả nước.

Thành phần

17 loại acid amin

(Mg/lít): Alanine (500), Glycine (115), Valine (130), Leucine (120), Isolecine (50), Threonine (90), Serine (90), Proline (85), Aspartic acid (80), Methionine (40), Glutamic acid (40), Phenylalanine (40), Lysine (60), Histidine (10), Tyrosine (10), Cystine (90), Arginine (10)..

Khoáng đa Trung vi lượng, chất trợ tiền sinh học, enzyme

Khoáng (mmg): N (3500); P (132); K (1700); Si (300); S (500); Ca (600); Mg (300); Fe (40); Mn (10); Zn(5).

Enzyme phân hủy hữu cơ: protease

Hệ Vi sinh Lợi khuẩn

(CFU/lít): Lactobacillus acidophilus (4.8x1010), bacillus sutilis (2x107), bacillus licheniformis (1x107), Pseudomonas spp (2.6x105); Saccharomyces cerevisiae (8.4x107).

Công Dụng

Tùy vào cách sử dụng khác nhau, Sômin có nhiều công dụng khác nhau.

Trị Bệnh Cây Trồng

Sômin dùng cơ chế vi sinh vật với số đông để ngăn chặn sự phát triển của dịch bệnh, phá hủy kết cấu nấm bệnh và dùng acid amin để phục hồi nhanh cho cây sau khi bệnh.

Phòng Bệnh cho cây

Sômin dùng cơ chế vi sinh vật để giành ăn và giành chổ ở với nấm - vi rút - vi khuẩn gây hại cho cây nhằm chủ động ngăn ngừa dịch bệnh phát tán.

Dưỡng thân lá quả - Tăng đậu bông, đậu trái

Sômin ngoài các khoáng chất thiết yếu cho cây còn có acid amin và nhiều thành phần sinh học khác giúp cây phát triển tốt, ra hoa, đậu trái, giảm rụng trái

Cây trồng nào có thể sử dụng?

Rau màu - Hoa Kiểng

Phòng ngừa sâu bệnh - Phát triển thân lá rễ

Cây công nghiệp - Cây ăn trái

Phòng ngừa sâu bệnh - Tăng đậu bông, dưỡng trái

Các loại cây trồng

Cải tạo đất: Giúp giải độc đất - Phân giải dinh dưỡng

Cách sử dụng

Để đạt được hiệu quả cao nhất bà con cần làm theo đúng hướng dẫn sử dụng mà chúng tôi cung cấp, hãy một lần thay đổi cách làm, bà con sẽ ngạc nhiên với những điều mà Sômin mang lại.

Rau Màu - Hoa Màu - Hàng Bông

Các loại cây ngắn ngày

10 ngày đầu tiên

Pha 200cc/bình 25 lít, phun 3 lần trong 10 ngày đầu tiên;

Pha 300cc/100 lít nước tưới gốc 3 lần trong 10 ngày đầu tiên.​

Sau 10 ngày đầu

Pha 100cc/bình 25 lít, phun 4-5 ngày/lần; Pha 300cc/100 lít nước tưới gốc 4-5 ngày/lần. Nếu dùng béc tưới thay cho phun thì pha 300cc/100 lít nước phun béc 4-5 ngày/lần.​

Khi chuẩn bị ra hoa: pha 200cc/25 lít nước phun đều 1 lượt; pha 200cc/100 lít nước cộng thêm 2-3 kg NPK cho giai đoạn chuẩn bị ra hoa, tưới đều 1 lượt.

Khi ra hoa: pha 200cc/25 lít nước phun đều 1 lượt để đẩy nhanh tiến trình đậu trái.

Khi đậu trái non: pha 150 cc/25 lít phun định kỳ 4-5 ngày/lần để bảo vệ và giúp bóng trái, đẹp trái.

Khi thu hoạch trái: pha 150cc/25 lít phun đều 1 lượt, để phòng bệnh cho cây ở các cuốn trái mới hái.

Sau khi mưa: pha 200cc/25 lít phun đều 1 lượt, để phòng bệnh do vi khuẩn và tạp chất trong nước mưa gây hại.

Cây ăn trái - Cây công nghiệp

Các loại cây lâu năm

10 ngày đầu tiên

Pha 200cc/bình 25 lít, phun 3 lần trong 10 ngày đầu tiên;

Pha 300cc/100 lít nước tưới gốc 3 lần trong 10 ngày đầu tiên.

Sau 10 ngày đầu

Pha 150cc/bình 25 lít, phun 7-10 ngày/lần; Pha 300cc/100 lít nước tưới gốc 7-10 ngày/lần.

 

Khi chuẩn bị ra hoa: pha 200cc/25 lít nước phun đều 1 lượt; pha 200cc/100 lít nước cộng thêm 2-3 kg NPK cho giai đoạn chuẩn bị ra hoa, tưới đều 1 lượt.

 

Khi ra hoa: pha 200cc/25 lít nước phun đều 1 lượt để đẩy nhanh tiến trình đậu trái.

 

Khi đậu trái non: pha 150 cc/25 lít phun định kỳ 4-5 ngày/lần để bảo vệ và giúp bóng trái, đẹp trái.

 

Khi thu hoạch trái: pha 150cc/25 lít phun đều 1 lượt, để phòng bệnh cho cây ở các cuốn trái mới hái.

 

Sau khi mưa: pha 200cc/25 lít phun đều 1 lượt, để phòng bệnh do vi khuẩn và tạp chất trong nước mưa gây hại.

Cây bị bệnh

Các loại bệnh do nấm - vi rút - vi khuẩn gây ra

Rãi vôi vào trong đất để tiêu diệt vi khuẩn có hại, kết hợp phun lá sômin cho cây liên tục, sau khi bón vôi hai ngày mới bắt đầu tưới gốc sômin cho cây.

Phun lá: Pha 200cc/25 lít phun 3 lần liên tục trong 6 ngày

 

Tưới gốc: pha 300cc/100 lít nước tưới liên tục 3 lần trong 6 ngày.

Barley Fields

Cải tạo đất

Đất trước và sau khi trồng, đất đang canh tác

Tưới gốc: Pha 300cc/100 lít nước tưới liên tục 3 lần trong 10 ngày đầu tiên.

Chúng Tôi

Công ty cổ phần Trùn Quế Củ Chi

Gần 20 năm nuôi trùn

trun-qu-cu-chi-nuoi-trun.jpg

Khoảng 20 năm trong nghề chăn nuôi trùn quế, chúng tôi tin tưởng trùn là nguồn nguyên liệu tốt để sản xuất ra những sản phẩm hiệu quả trong phòng ngừa bệnh cho cây trồng.

Gần 10 năm làm sản xuất phân bón

san xuat.png

Với khoảng 10 năm làm sản xuất, chúng tôi đã tạo ra nguồn nguyên liệu dồi dào để sản xuất với giá thành tốt nhất cùng chất lượng ổn định.

Hơn 4 năm nghiên cứu chế phẩm

trun-qu-cu-chi-phong-benh-cay-trong.jpg

Chế phẩm Sômin là thành tựu chúng tôi đạt được trong hơn 4 năm nghiên cứu, sản phẩm đã ứng dụng rộng rãi trên nhiều loại cây trồng một cách hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể giải đáp các thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông tin, Cám ơn bạn đã ghé thăm website.

Email: trunquecuchi@gmail.com

Điện thoại:   

Những người đã sử dụng Sômin

Họ đã nói gì?

benh tren cay hanh.jpg

"Tôi đã sử dụng Sômin hơn nửa năm qua và ruộng của tôi ai đi qua cũng hỏi thăm, vì sao lại lên đều và thẳng cây như vậy? Tôi đã dùng Sômin để phòng và cả trị bệnh cho cây hành rất hiệu quả, tôi đang chia sẻ cho bà con vùng Ninh Thuận cách sử dụng hiệu quả sản phẩm này, đây là một sản phẩm tốt mà tôi chưa khám phá hết khả năng của nó"

Anh Sơn Trồng Hành Ninh Thuận

phong-tri-benh-ot.jpg

"Đây là lần đầu tiên tôi trồng giống ớt này, tôi trồng không nhiều vì đây là mùa mưa, ớt rất dễ bị thán thư, tôi nhờ sự hướng dẫn của anh Sơn để sử dụng sản phẩm Sômin sao cho hiệu quả, và tôi cùng nhiều bà con xung quanh vô cùng bất ngờ với kết quả thu được, ớt đẻ nhánh rất nhiều, chắc cây và xanh lá, bông thì ra hết cỡ, và đậu trái hầu như gần 100%, chất lượng trái được giá cao, tôi được mùa bội thu mà ai ai cũng phải hỏi thăm cách làm như thế nào để họ có thể xài trên ruộng của họ"

Anh Tư Trồng Ớt chỉ địa Ninh Thuận

1-thalong.jpg

"Vườn Thanh Long của tôi bị bệnh chết chậm, cây đang héo dần héo mòn, không biết nguyên nhân là gì, tôi đã dùng thử Sômin, và may là vườn tôi nay đã phục hồi trở lại, không chỉ trị được bệnh mà cây phát triển tốt hơn, dây thanh long xanh và to hơn, bông ra rất tốt, nay tôi đã dùng Sômin nhiều lần để phun là và tưới gốc, tôi cũng mong mọi người sử dụng sản phẩm hiệu quả".

Anh Danh trồng thanh long ở Tiền Giang

tac-dung-chua-benh-cua-dua-hau.jpg

"Tôi thấy ruộng hành của anh Sơn trồng hay quá mới nhờ anh tư vấn cách trồng cho đám dưa hấu trồng bán tết, tôi cũng phun và tưới sản phẩm Sômin cho đám dưa của mình, kết quả dưa ít bị sâu bệnh, vẫn phát triển ổn định dù có nắng mưa thất thường, nay đã ra trái, vỏ trái rất bóng và đẹp, tôi công nhận anh Sơn rất hiểu về sản phẩm này mới xài hiệu quả như vậy"

Anh Hai trồng Dưa Hấu ở Ninh Thuận

phong-tri-benh-rau-mau-hanh.jpg

"Có thể nói ruộng hành của tôi gần như bị sâu bệnh tàn phá hết trọi, tôi đã bất lực trước thiên địch trong ruộng của mình dù đã dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau, tôi đã phải nhờ anh Sơn giúp đỡ, tôi rất biết ơn anh vì đã giúp tôi biết được cách làm mới bằng biện pháp sinh học rất hiệu quả này, đám hành của tôi đã phục hồi một cách vượt trội và tôi đã biết được vì sao nó lại tốt như vậy, tôi mong ai trồng hành cũng thử một lần tìm hiểu sản phẩm sinh học để tận dụng các lợi thế từ nó một cách hiệu quả"

Anh Tám trồng hành ở Ninh Thuận

xa lua non.jpg

"Lần đầu tiên tôi sử dụng Sômin vì thấy anh Sơn trồng rất hiệu quả với ruộng hành và kiệu, tôi đã dùng theo hướng dẫn của anh Sơn trên cây lúa, điều làm tôi bất ngờ là cách dùng của sản phẩm, lúa chưa xạ tôi đã phải phun trước rồi, nhưng tôi may mắn đã làm theo vì điều này đã giúp cho ruộng lúa non của tôi được an toàn sau đám mưa rất lớn vài ngày sau xạ, tôi phải cám ơn anh Sơn nhiều"

Bà con trồng lúa ở Ninh Thuận

phong-tri-benh-cay-ơt.jpg

"Tôi rất hào hứng để chia sẻ với mọi người rằng cây ớt của tôi đã ngã, nó ngã vì ra tán cây và ra chồi lá quá tốt, tôi chưa bao giờ thấy lá ớt tốt đến vậy, tốt là nó thẳng, không nhăn nhúm như hồi trước, giờ tôi phải lấy cây chống đỡ các cây ớt bị ngã, tôi phải phản hồi ngay cho nhà sản xuất để bà con có thể biết từ họ"

Bà con trồng ớt Thanh Bình - Đồng Tháp

phong-tri-benh-hoa-canhh-hong.jpg

"Hàng xài ổn, ban đầu tôi còn ngại không dám cho khách hàng tôi dùng nên mới tự mình dùng thử trước, cứ 4-5 ngày phun một lần, các bệnh về nấm và rầy hạn chế hẳn, hiện tôi ít phun kẽm hơn trước cho cây, tôi thấy sản phẩm dùng tốt để phòng và hạn chế bệnh, ngoài ra lá chồi phát triển cũng rất ok"

Anh Tuấn cung cấp Hồng ngoại nhập

bottom of page