top of page

Chế phẩm trồng trọt Sômin- Cải tạo đất trồng- Phòng và phục hồi bệnh nhanh chóng

poster-somin-web-1.jpg

Cây trồng năng suất thấp

Xin chào bà con trồng trọt, với tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp và thời tiết ngày càng khắc nghiệt hơn, làm cho cây trồng có năng suất thấp và chất lượng sản phẩm kém, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm mới Sômin, một chế phẩm sinh học thế hệ mới cho cây trồng.

somin-1.jpg

Chế phẩm Sômin ra đời với mục đích chính giúp cho cây trồng có thể phòng bệnh định kỳ và phục hồi bệnh một cách nhanh chóng.

Cải tạo đất

Ngoài ra, Sômin được so sánh như một chiếc máy xới, giúp đất trồng được cải tạo mạnh mẽ, giúp cây tạo bộ rễ khỏe để nuôi thân nhằm tạo lá mới chồi mới.

somin-3-moi.jpg
somin-2.jpg

Tăng cường khả năng ra hoa, đậu quả

Bên cạnh đó, các acid amin SIÊU DẪN SUẤT từ Sômin giúp cây TĂNG CƯỜNG khả năng ra hoa, đậu quả. Hỗ trợ dưỡng trái, đẹp vỏ, nặng ký.

somin-4.jpg

Tóm lại, Chế phẩm Sômin có chứa 15 acid amin siêu dẫn suất, 5 chủng vi sinh vật cải tạo đất và phòng bệnh, hơn 10 loại khoáng thiết yếu siêu hấp thu.

17 loại acid amin

(Mg/lít): Alanine (500), Glycine (115), Valine (130), Leucine (120), Isolecine (50), Threonine (90), Serine (90), Proline (85), Aspartic acid (80), Methionine (40), Glutamic acid (40), Phenylalanine (40), Lysine (60), Histidine (10), Tyrosine (10), Cystine (90), Arginine (10)..

Chia sẻ của bà con khi dùng chế phẩm Sômin

Với số lượng khách hàng đang là những  trang trại chuyên canh dùng sản phẩm với mục đích giảm nhanh, mạnh tình trạng bệnh thán thư, thối nhũng nhiều bộ phận trên cây. Chế phẩm Sômin từng bước mang lại sự yên tâm hơn trong canh tác bán hữu cơ (giảm chi phí phân thuốc hóa học, nâng cao đề kháng tự nhiên trên cây) so với canh tác truyền thống.

Khoáng đa Trung vi lượng, chất trợ tiền sinh học, enzyme

Khoáng (mmg): N (3500); P (132); K (1700); Si (300); S (500); Ca (600); Mg (300); Fe (40); Mn (10); Zn(5).

Enzyme phân hủy hữu cơ: protease

Hệ Vi sinh Lợi khuẩn

(CFU/lít): Lactobacillus acidophilus (4.8x1010), bacillus sutilis (2x107), bacillus licheniformis (1x107), Pseudomonas spp (2.6x105); Saccharomyces cerevisiae (8.4x107).

Với các thành phần trên, kết hợp với việc sử dụng đúng liều lượng và đủ mật độ sử dụng, Sômin có thể giúp cây trồng

Khi tưới gốc

  • Giải độc đất, giúp cải tạo đất trồng thoái hóa, rễ khỏe, tán rộng.

  • Phòng bệnh chủ động, do bệnh trên cây trồng chủ yếu từ đất mà ra.

  • Giúp cây phục hồi bệnh nhanh chóng.

Khi phun lá
  • Phòng các bệnh do thời tiết gây ra như sương mai, thán thư,...

  • Giúp cây phục hồi bệnh nhanh chóng.

  • Tăng cường ra hoa, đậu quả.

  • Hỗ trợ dưỡng trái, đẹp vỏ, nặng ký.

somin-7.jpg

Từ đó ta mới có thể:

  • Hạn chế dịch bệnh và sâu hại.

  • Đạt được mùa vụ có năng suất cao.

  • Thu hoạch đạt chất lượng sản phẩm tốt.

phong-tru-sau-hai-1.jpg

Chúng tôi biết rằng, trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm tương tự có công dụng như Sômin, tuy nhiên nếu bà con vẫn chưa hài lòng với những hiệu quả đang có, chúng tôi mong muốn Sômin có cơ hội có thể giải quyết được vấn đề của bà con.

Sản phẩm đã được khảo nghiệm thành công tại các tỉnh thành Ninh Thuận, An Giang, Vĩnh Long, TP HCM; trên các loại trên cây trồng như:  Ớt, dưa hấu, kiệu, cam, đu đủ, rau màu, cây ăn trái,...

Kết quả trồng dưa hấu trên đất cũ tại Ninh Sơn Ninh Thuận

- Năng suất: 3.6 tấn/1000m2.

- Ít bị chết dây, dây phát triển đều, mỗi dây cho 1 trái.

- Dưa hấu vỏ đẹp, đặc ruột, nặng ký (4-4,5kg/trái), ngon ngọt.

- Giá bán 10 000đ/kg (20/08/2019).

Kết quả trồng ớt chỉ địa tại huyện Ninh Sơn - Ninh Thuận vào mùa mưa

- Năng suất: 2 tấn/1000m2.

- Gốc to, thân mập, cốt cây cứng, tán rộng, lá thẳng.

- Bông nhiều, đậu trái nhiều, trái vỏ sáng bóng, hạt nhiều to, nặng ký.

Kết quả trồng ớt Cam Sành đang cho trái tại huyện Trà Ôn - Vĩnh Long

- Cứng cây, ít bị rụng trái dù đang mùa mưa bão, trái nhiều, bệnh ít tấn công.

- Trái vỏ đẹp, ngon ngọt, nặng ký, đợt đầu thu được 2 tấn.

Vườn cam con đang phục hồi sau bệnh tại huyện Trà Ôn - Vĩnh Long

- Cây phục hồi nhanh sau 3 tuần sử dụng.

- Lá non ra nhiều, chồi mới đâm tượt mạnh, cứng cây.

- Cây lớn đều cỡ, lá non ra lúc mưa nhiều nên bị nổ lá.

Đăng kí cộng tác viên

Khi sử dụng sản phẩm có hiệu quả cao, bà con có thể đăng ký làm cộng tác viên phân phối với chúng tôi để vừa có thể chia sẻ bà con trồng trọt khác và vừa có thể dùng sản phẩm với giá thành tốt nhất.

Khi tham gia vào ngành trồng trọt, chúng tôi đã biết rằng, việc tạo ra một sản phẩm trồng trọt ngày nay không phải dễ dàng, khi mà sâu hại và dịch bệnh rất phức tạp, và giá thành bán ra thì lúc được giá, lúc không, bà con phải chịu rủi ro rất lớn.

Chúng tôi mong muốn giúp đỡ bà con bằng cách chia sẻ rộng rãi chế phẩm Sômin để bà con có thể dùng hiệu quả, vì chúng tôi biết rằng, chỉ cần cải tạo đất tốt, thì cây trồng sẽ có bộ rễ khỏe để chống chịu lại hầu hết dịch bệnh và sâu hại.

Chúng tôi chân thành cám ơn sâu sắc đến những bà con đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, và chúng tôi cam kết sẽ phát triển sản phẩm rộng rãi để nhiều bà con trồng trọt có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm.

Xin chúc cho tất cả bà con trồng trọt, dù có sử dụng sản phẩm chúng tôi hay không, cũng luôn giữ vững tinh thần để có thể trồng ra những sản phẩm tốt lành cho con người Việt Nam có thể lựa chọn.

Chúng tôi là ai ?

Chúng tôi là công ty cổ phần Trùn Quế Củ Chi, với sứ mệnh giúp cho bà con trồng trọt bền vững và đạt hiệu quả kinh tế cao, chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy để bà con có thể lựa chọn.

Ngoài việc phát triển các dòng chế phẩm sinh học cho cây trồng, chúng tôi còn đang cung cấp phân trùn quế- cải tạo đất, giúp cho bà con có thể lựa chọn phù hợp với cây trồng đang canh tác.

Chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đồng thời tìm kiếm những cộng tác viên phân phối đáng tin cậy để cùng phân phối sản phẩm rộng rãi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phát triển và ngày càng hoàn thiện để phục vụ tốt hơn nữa.

Liên hệ với chúng tôi

- Bộ phận tư vấn sản phẩm: 0903 965 057 (Anh Sang)

- Bộ phận nhận đơn hàng: 0903 949 343 – 0903 865 057.

- Bộ phận nhận khiếu nại: 0903 965 057 (Anh Sang)

- Địa chỉ chính: 1a, đường 29, ấp Tân Định, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP HCM

bottom of page