top of page
smin-rau.jpg

Chế phẩm sinh học Smin cho Rau - Hoa Kiểng nhà vườn

Smin cho rau sạch- hoa kiểng là chế phẩm sinh học từ trùn quế 100% nên có thể sử dụng cho rau sạch, rau hữu cơ, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chế phẩm sinh họcSmin rau giàu dinh dưỡng là các acid amin cho cây trồng hấp thu trực tiếp, acid amin bổ sung các chất dinh dưỡng cho rau hoa lớn nhanh, xanh mượt. Vi sinh có lợi phòng bệnh chủ động và ngừa sâu bệnh hại cho cây trồng, rau hoa lớn nhanh vượt trội.

Bón phân

Trồng rau ăn củ bón phân lót là chính. Lượng phân bón lót cho 1 sào (1000m2): Phân trùn 300kg; Super lân 4kg. Dùng 50ml/bình 25 lít nước phun đều khắp mặt luống trồng (phun 2 bình).

phan-bon-che-pham-trong-rau-sach.jpg
che-pham-sinh-hoc-trun-que-cu-ca-rot-cai

Phun dưỡng cây 

  • Lần đầu 100ml/bình 25 lít nước phun cho 500 m2, phun chiều mát khi cây có 2-3 lá thật.

  • Lần hai (sau 5-7 ngày) tỉa bớt cây để lại khoảng cách cây cách cây 15-20cm. Pha 75ml/bình 25 lít phun đều khắp mặt luống trồng.

  • Lần tiếp theo 50ml/bình 25 lít phun đều đặn 7-10 ngày/lần.

Tưới Gốc

  • ​Kết hợp phun dưỡng cây và tưới gốc để tăng độ phì cho đất giúp củ phát triển nhanh kích cở. Pha 200ml /100 lít nước tưới cho 2500m2, tưới 6-8 ngày/lần.

  • Tình trạng cây bị nấm bệnh ở lá và sâu hại: dùng 50ml/bình 25 lít nước phun đều khắp mặt luống, phun 2 ngày 1 lần làm liên tục 3 lần.

  • Lưu ý: Ngừng phun Smin 3- 5 ngày trước khi thu hoạch giảm hao phí. Bà con nông dân cũng có thể dùng các loại phân hóa học với hàm lượng thích hợp để bổ sung dinh dưỡng cho quá trình phát triển của cây trồng.

che-pham-sinh-hoc-trun-que-cu-su-haoi.jp

Phản hồi từ người đã sử dụng

dich-trun-que-danh-cho-rau-sach.jpg

Khi gieo hạt bí bắt đầu có lá non, phun 7 ngày một lần đến khi trổ hoa, phun lên lá và gốc tránh hoa ko phun bí đậu trái nhiều và trái to. lần đầu tiên tôi trồng bí nhưng lại cho trái rất nhiều, tôi rất thích.

Chị Minh Tường

Smin-bo-sung-dinh-duong-rau-sach-hoa-kie

Cà chua trái rất đẹp, đậu trái tốt mà ít sâu bệnh nữa, đạt năng suất và chất lượng cao. Sản phẩm dùng tốt

Chị Hằng

Smin-bo-sung-dinh-duong-rau-sach-hoa-kie

Dùng cho rau dền tốt lắm, nhìn lá dền cứ mơn mởn, nhanh lớn, lá to và vị rất đậm. Nhà tôi trồng rau sạch cho cả nhà ăn nên dùng sản phẩm sinh học này rất yên tâm.

Cô Ngọc

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ chính1a, đường 29, ấp Tân Định, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP HCM

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể giải đáp các thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h kể từ lúc nhận được thông tin, Cám ơn bạn đã ghé thăm website.

Cảm ơn bạn đã liên hệ, chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ

Video giới thiệu TQCC

bottom of page